Hôn quân phế hậu tuyệt sắc khuynh thiên - Lịch sử quân sự - Full

Hôn quân phế hậu - Tuyệt sắc khuynh thiên
Tác giả : Bích Ngọc TiêuNàng quý vì công chúa, mẫu hậu bị phế, lãnh cung mười năm trưởng thành.

Nàng không muốn hòa thân, tuy là hoàng hậu, lại ở tịch mịch thâm cung trung hư độ cuộc đời này.

Nàng ở hồng trần trung tìm tìm kiếm mịch, liên tiếp cùng người yêu gặp thoáng qua.

Nàng bản cao thượng, lại bị thế nhân nghĩ lầm họa thủy hồng nhan.

Tam quốc quân tiên phong, mấy nam nhân liều chết tranh chấp, nguyên chỉ là vì của nàng tuyệt thế miệng cười?

Thiên hạ lật úp......


http://www.mediafire.com/download.php?udswvpl84i46u1d

Truyện cực hay!

Bạn tiếp tục với công việc re-convert lại những bộ mà "bản thân bạn" thích nhất hồi trước ~(≧▽≦)/~ ~(≧▽≦)/~>~(≧▽≦)/~

Thảo luận 1:

địa ngục hồng liên_ tình yêu một thời của ta :060:(dù anh từng có 99 bà vợ), thằng hoàng thượng trong truyện này rất đáng ah:die:

99 bà :frozesweat:
vậy là rau siêu bẩn à :frozesweat:

Thảo luận 2:

@ meoconlunar: vâng e có xem rồi 8-> hơn 800 trang word hú hú :x dù j e cũng rứt thích truyện này 8->
mà không trong sạch cũng chẳng phải vấn đề nữa, nói chung là nữ 9 lẫn nam 9 đều quá tuyệt vời http://www.tangthuvien.com/forum/images/smilies/img/02(1).gif

Thảo luận 3:

thích truyện này lắm :x đọc rất là hay

Thảo luận 4:

:(( lâu lâu thấy 2pic này mới nhớ lại ngày xưa mềnh điên cuồng nó ntn :((

Thảo luận 5:

Nam 9 là Nv có thật trong lịch sử, Vũ Văn Hộ, trong truyện là tam điện hạ (trên docbao.vn có bài viết về NV này là người có quền lực hơn cả vua, người giết cả 3 hoàng đế). Con số thị thiếp cũng chẳng đến 99 đâu. (nam nữ 9 đều ko sạch, vậy là xứng đôi vừa lứa rồi đỡ phải băn khoăn với so đo)

Thằng vua Vũ Văn Lãng phế hậu (nữ 9) rồi sau lại giam giữ nag. Trong thời gian này nàng mang thai nhưng mà do căm thù tên này quá, ko muốn lưu cốt nhục của hắn nên bất đắc dĩ phá thai (sau, nàng rất đau lòng, còn có đoạn khóc trước mộ đứa trẻ chưa chào đời). Tên vua này bị ngược tâm cũng ko ít, biết nag phá thai cũng ko ngăn cản đc. Cuối cùng tên này mất ngôi, bỏ mạng, chưa hề đc nữ 9 yêu thương lấy 1 chút.

Trong truyện còn 1 nam phụ nữa là tứ điện hạ Vũ Văn Tiêu nhưng bạn này hơi yếu đuối, ko thể là cỗ dựa cho nữ 9 đc.

Nữ 9 này rất giống 1 NV nữ người Hồi giáo trong truyện "Thư kiếm ân cừu lục" hay, dứt khoát ko lưu lại cốt nhục của kẻ thù, thái độ yêu hận rõ ràng, ko có kiểu hận quá thành yêu như mấy cái trào lưu ngược hiện nay. Tuy là nữ nhân cổ đại tưởng nhu nhược mà kiên cường hơn mấy cô ả mang tiếng tư tưởng tiến bộ xuyên không trở về, mồm cứ chê mấy thằng ngược mình ko ra người ra ngợm mà rốt cuộc cũng cắm mặt vào yêu thằng bệnh hoạn phi nhân tính đó, chả hiểu nhân cách với tự trọngcủa họ bay đi đường nào.

Thảo luận 6:

truyện này đoạn đầu hay nhưng đoạn sau ngược vô đối.mấy ông vương gia hoàng thượng ích kỷ ghê gớm.làm nvc khổ quá đi.nếu đoạn cuối ngắn hơn một ti cho nvc bớt khổ thì đã hoàn mĩ quá rồi.

ps : link down ebook prc này bạn (ko mục lục nha)
http://www.mediafire.com/?75ript50d8yy51m

Thảo luận 7:

a. hình như thằng vua sau gặp lại chị ở sa mạc gì đóa, sau lại thik chị fải hông ta?!

lúc đầu là lấy về ko thèm nhìn mặt lấy 1 cái:-<
đọc khúc đầu chả bít ai nam 9
mãi sau sau ms biết bạn Hộ, công tử phong lưu nhất bậc:011: chỉ là giả:056:

Thảo luận 8:

Ai đọc truyện này rồi thử spoil tý đi... Hic...

Thảo luận 9:

Mèo ơi!

Xì poi một chút đi bạn: mình thấy truyện này lâu rùi mà ko dám đọc. Vì lướt sơ sơ qua... thấy hình như nữ chính lúc đầu là hoàng hậu mà sau lại ở với một người khác.

Vậy nam chính ko phải là hoàng thượng hả bạn? Truyện này nam chính, nữ chính có sạch ko bạn hả?

Bật mí xíu xíu để mình yên tâm mà đọc....

Thảo luận 10:

Nam sạch (nữ sạch) luôn là 1 vấn đề "nhạy cảm" đối với các chị em vì nó không những chứng minh tình yêu chung thủy từ tâm cho đến thân. Tuy nhiên đối với truyện này, "sạch" chẳng có vấn đề gì.
Thứ 1, nam chính, A Hộ như mèo gia nói: trước khi xác đình tình cảm với Cầm Duệ ( nữ chính) hắn không thể nào sạch được vì hắn là một người đàn ông, một hoàng tử, hơn nữa lại là 1 hoàng tử bại hoại như hắn đang tỏ vẻ. Vấn đề này, bất cứ nam nhân nào trên đời nếu là đàn ông đều thế, chỉ có 1 số rất hiếm bộ phận giữ được bản thân "sạch sẽ" thôi.
Sau khi biết yêu Cầm Duệ, hắn hoàn toàn sạch từ thân đến tâm. Một "địa ngục hồng liên" bị nàng căm ghét, khinh bỉ, chưa 1 lần "thật sự" nhìn hắn, lại tin tưởng nàng, từ bỏ tất cả, bôn ba 4(5) năm tìm kiếm nàng, dùng tình cảm chân thành của hắn, dần dần cảm động nàng.
A Hộ là nam nhân đáng được yêu và tôn trọng hơn rất nhiều nam nhân.

Thứ 2, Cầm Duệ, nàng chưa bao giờ "không sạch". Nàng là 1 cô gái dám yêu dám hận, nâng lên được bỏ xuống được. Ngay cả khi số phận khắc nghiệt với nàng, tâm hồn nàng vẫn sạch sẽ, thánh khiết.

Nói về tên r*pe nàng, hắn cũng chỉ là 1 kẻ đáng thương thôi.

P/s: tớ đã xem về VVH trong sử bạn fattonhulai nói, người này và A Hộ, nam chính của truyện hoàn toàn không liên quan ngoài họ có cùng tên Vũ Văn Hộ:061:

Thảo luận 11:

Xem sì poi của Mèo xong mới nhớ ra là truyện này mình xem rồi. "Địa ngục hồng liên" 99 thiếp đợi người 100 mới phong phi :D

Thảo luận 12:

tuyệt hay , tinh cảm kinh dị :026::026: :026:

Thảo luận 13:

Truyện này ai vì vấn đề sạch hoặc ko sạch mà từ bỏ thì thật.... sorry các bạn, dốt quá~

nữ ko sạch : nói thẳng là nàng bị rape = =! cái này có phải lỗi của nàng ko hả hả hả :061:

nam ko sạch : thứ nhất, anh ấy ko sạch vì anh ấy là hoàng tử, anh ấy ăn chơi là thường, chưa kể anh ấy còn giả vờ ăn chơi để hoàng huynh đỡ nghi ngờ - thứ 2, từ khi xác định tình cảm với nữ chính, anh ấy sạch. Vậy theo tiêu chuẩn sạch của ta thì anh ấy đã quá đạt rồi :5:

Thảo luận 14:

cho phép mình edit truyện này nhé :D
wp: http://mihohoang.wordpress.com/

Thảo luận 15:

Lại một tình yêu nhiều trắc trở nữa ah:026::026::026:

Thảo luận 16:

truyện này rất hay,nam nhân toàn soái,nữ nhân cũng rất tuyệt

Thảo luận 17:

địa ngục hồng liên_ tình yêu một thời của ta :060:(dù anh từng có 99 bà vợ), thằng hoàng thượng trong truyện này rất đáng ah:die:

Thảo luận 18:

Mèo ơi!

Xì poi một chút đi bạn: mình thấy truyện này lâu rùi mà ko dám đọc. Vì lướt sơ sơ qua... thấy hình như nữ chính lúc đầu là hoàng hậu mà sau lại ở với một người khác.

Vậy nam chính ko phải là hoàng thượng hả bạn? Truyện này nam chính, nữ chính có sạch ko bạn hả?

Bật mí xíu xíu để mình yên tâm mà đọc....


Ta cũng muốn hỏi cái này :050:

Thảo luận 19:

Mèo ơi!

Xì poi một chút đi bạn: mình thấy truyện này lâu rùi mà ko dám đọc. Vì lướt sơ sơ qua... thấy hình như nữ chính lúc đầu là hoàng hậu mà sau lại ở với một người khác.

Vậy nam chính ko phải là hoàng thượng hả bạn? Truyện này nam chính, nữ chính có sạch ko bạn hả?

Bật mí xíu xíu để mình yên tâm mà đọc....

truyện khá dài, cốt truyện phức tạp, nữ chính là công chúa, bị gả cho vua nước khác, nhưng anh vua này chê nàng, dù là hoàng hậu nhưng ko hề sủng hạnh nàng

anh ko yêu nàng, nhưng ko ngờ các huynh đệ của anh lại bị sắc đẹp, tài năng và trí tuệ của nàng mê đắm (chú ý là họ đều ko biết nàng là đại tẩu của mình)

Nữ chính.... rất đáng tiếc, lần đầu tiên của nàng lại ko thuộc về người đàn ông mà nàng yêu, lại thuộc về một kẻ ích kỉ, ko xứng đáng có được nàng, kết thúc của anh này cũng chẳng ra gì.

Nam chính tính cách quá đỉnh, được mệnh danh là Địa ngục hồng liên do chiến công huy hoàng của mình, thời bình anh lại vờ như một kẻ ăn chơi, và bản thân đc lên làm vua nhưng lại nhường cho đại ca của mình.

Ngoài ra truyện còn có thêm 1 nam phụ nữa, cũng rất đỉnh ^^

Mình đọc cũng rất rất lâu rồi nên cũng chỉ có thể nói sơ qua thế thôi các bạn ạ, nhưng rọi lại phần nhận xét của mình ở post 1 nhé, chưa đọc ko đọc, phí lắm :040:@ love_ced_luna : bộ này khá dài hơi, bạn làm nổi ko? còn bạn muốn làm thì cứ giúp mình ghi rõ nguồn convert là đc thôi :wet:
Tin khác :